Đang tải... Xin hãy đợi...

Danh mục

2 máy đọc mã vạch QR Code của Datalogic đọc mã vạch tốt có giá cả tốt nhất

Đăng trong 23rd Jul 2014 @ 9:34 AM

2 máy đọc mã vạch QR Code của Datalogic có giá cả tôt nhất và đọc mã vạch tốt nhất

Bên cạnh cấu hình phần cứng, thiết kế bên ngoài cũng là một mối quan tâm hàng đầu mà người dùng nhắm đến ở các sản phẩm công nghệ. Do đó trong cuối năm 2013 đầu năm 2014 này, nhiều thiết bị công nghệ đẹp mắt đã ra đời.

Máy đọc mã vạch QuickScan QD2430 loại 2D được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ và đáp ứng nhu cầu thị trường với hiệu suất vượt trội đọc đa hướng trên hầu như tất cả các mã giá cả phải chăng. Chi tiết thiết kế thanh lịch được tích hợp vào một độ bền nổi tiếng của Datalogic.

Vậy nên thật dễ hiểu khi dòng máy QD2400 Series này giúp Datalogic kiếm lợi nhuận lớn dù chỉ mới vừa bán ra.

 bai-viet-datalogic-qd2430.jpg

Datalogic QD2430 đọc mã vạch trên điện thoại

Máy đọc mã vạch Datalogic GPS4400 Gryphon là một máy quét trình bày trong một cơ thể phong cách có sẵn trong màu xám trắng hoặc đen . Máy quét GPS4490 cung cấp tất cả các tính năng và màn trình diễn của các máy quét cầm tay Gryphon GD4400 nhưng trong một hình dạng trình bày theo phong cách . Nó cho phép rảnh tay quét các hạng mục nhỏ và dễ dàng xử lý cũng như hoạt động quét cầm tay cho các hạng mục cồng kềnh . 

Kích thước nhỏ gọn của người đọc làm cho nó là giải pháp lý tưởng cho các môi trường không gian hạn chế . Đứng có thể điều chỉnh vị trí các máy quét cho dễ dàng, đọc trực quan. Đứng có thể dễ dàng được loại bỏ nếu nó không phải là cần thiết, tiếp tục giảm kích thước tổng thể của máy quét . 

Có khả năng đọc mã số từ điện thoại di động , PDA và màn hình hiển thị máy tính , máy quét trình bày GPS4400 cũng có tính năng đọc gần trường xuất sắc, một góc rộng lĩnh vực -of-view , khoan dung chuyển động cao , đọc snappy và cung cấp hiệu suất tuyệt vời trên giải mã nghèo hoặc bị hư hỏng mã vạch . Như với tất cả các sản phẩm Gryphon , nó cung cấp tốt - đọc xác nhận trực quan với nghệ Green Spot ' công nghệ Datalogic cũng như hỗ trợ các tính năng tiên tiến như chụp ảnh / chữ ký và quét tài liệu , loại bỏ sự cần thiết cho các thiết bị riêng biệt tại các POS.

Các tính năng:
Đọc đa hướng linh hoạt
Hệ thống nhằm trực quan
Nhỏ gọn , thiết kế gọn nhẹ là lý tưởng cho hoạt động rảnh tay hoặc cầm tay
Hệ thống chiếu sáng tối ưu hóa để cho phép dễ dàng đọc mã vạch từ điện thoại di động , máy tính xách tay hoặc PDA
Chụp ảnh EASEOFCARE kế hoạch dịch vụ cung cấp một loạt các tùy chọn dịch vụ để bảo vệ đầu tư của bạn , đảm bảo năng suất tối đa và thu nhập từ đầu

datalogic-gryphon-i-gps4400.jpg

Datalogic GPS4400 đọc mã vạch 2D trên giấy văn phòng

 

datalogic-gryphon-i-gps4490.jpg

Datalogic GPS4400 đọc mã vạch QR Code trên thiết bị di động

Tin gần đây