Đang tải... Xin hãy đợi...

Danh mục

Ra mắt máy in mã vạch Honeywell PM42

Đăng trong 14th Nov 2016 @ 10:22 AM

Trong năm 2016, Honeywell ra mắt dòng máy in mã vạch công nghiệp đầu tiên sau khi sở hữu hai thương hiệu Intermec và Datamax Oneil đã đem lại một sản phẩm mới được cải thiện tốt về hiệu suất in với một chi phí đầu tư thấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch Honeywell PM42

Thiết kế chắc chắn và trực quan

Máy in mã vạch Honeywell PM42 có khung máy bằng kim loại không gỉ, chịu được môi trường sử dụng khắc nghiệt cùng thiết kế hỗ trợ tương tác với người sử dụng qua màn hình LCD và nút nhấn ngay trước ngõ ra của tem nhãn, giúp người dùng quan sát cũng như hiệu chỉnh các thông só kỹ thuật cần thiết trong quá trình in ấn.

may-in-ma-vach-honeywell-pm42-300dpi.jpgMáy in mã vạch Honeywell PM42 có thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ

Cấu trúc mạnh mẽ chứa được cuộn giấy và ruy băng mực lớn

Với khung máy bằng kim loại cứng cáp nên người dùng có thể có lọt cuộn giấy có chiều dài 100 mét, cùng ruy băng mực có chiều dài 450 mét. Giúp người sử dụng không phải mất thời gian thường xuyên thay thế, giảm thiểu thời gian đem nhằm cho một máy in mã vạch có hiệu suất cao trong công việc và hiệu quả quả kinh tế tốt nhất.

may-in-ma-vach-honeywell-pm42-406dpi.jpgKhung máy in Honeywell PM42 chắc chắn, rộng rãi chứa được giấy và ruy băng lớn

Hỗ trợ cổng giao tiếp đa dạng

Đặc điểm nổi bật ngoài chất lượng tem nhãn, cũng như tiện ích trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, máy in mã vạch Honeywell PM42 được trang bị đa cổng giao tiếp ngay cả phiên bản tiêu chuẩn như cổng kết nối Ethernet, USB hay Parallel hoặc RS232.

may-in-ma-vach-honeywell-pm42-1.jpgMáy in mã vạch PM42 có cổng kết nối Ethernet ngay phiên bản tiêu chuẩn

Tin gần đây