Đang tải... Xin hãy đợi...

Danh mục

Bạn vừa mới xem...

Máy đọc mã vạch cầm tay Datalogic QD2330

  • Máy đọc mã vạch cầm tay Datalogic QD2330
  • Máy đọc mã vạch cầm tay Datalogic QD2330
Giá:
Liên hệ
Mã hàng:
Datalogic QD2330/QD23XX
Nhãn hiệu:
Trọng lượng:
N/A
Vận chuyển:
Miễn phí vận chuyển
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH CẦM TAY DATALOGIC QD2330 (QSL) - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT

Dòng máy quét QuickScan QD2330 là dòng máy rất giá trị của Datalogic trong dòng máy dành cho máy thu thập dữ liệu cầm tay, dùng với những mục đích chung. Máy quét Laser QSL QD2300 là sản phẩm đầu tiên, sử dụng trong bán lẻ và các hoạt động trong môi trường văn phòng liên quan đến dịch vụ đưa thư tin hay bưu điện. Máy QD2100 khá nhỏ, nhẹ, được thiết kế tiện dụng trong sử dụng hàng ngày. Nó mang lại khả năng đọc mạnh mẽ, đặc biệt là với những mã vạch khó đọc. Máy có thể đọc được hầu hết các mã vạch gồm chuẩn mã vạch 1D và GS1 DataBar TM. Dòng máy QD2330 sở hữu công nghệ độc quyền sáng chế của Datalogic “Green Spot – Điểm xanh” mang lại khả năng đọc chính xác hơn. Khi ở chế độ đứng, Green Spot sẽ chỉ ra chỗ để đưa mã vạch vào, giúp quét mã vạch nhanh và chính xác hơn.
Giống như máy đọc QSI (QD2130) được thiết kế 1 cách chắc chắn. Một trong những yếu điểm lớn nhất của bất kì máy quét nào là rất dễ bị hư hỏng cửa quét. Khi những việc như vậy xảy ra, nguời ta buộc phải thay thế máy quét. Máy QD2330 được thiết kế đặc biệt để cho 1 tấm cửa thay thế có thể dễ dàng thay cho tấm cửa bị hư hoặc bị trầy xước mà không phải gửi máy đi sửa chữa. Việc này giúp giảm đi tổng chi phí của người dùng trong suốt thời gian sử dụng máy và giúp đảm bảo việc luôn có máy để sử dụng.
QD2300 hiện có nhiều lựa chọn đa giao tiếp: RS-232 / IBM 46XX / USB and RS-232 / USB / Keyboard Wedge / Wand và bao gồm nhiều lựa chọn khác nữa. Máy có thể được đặt hàng với riêng một máy quét hay là 1 bộ thiết bị bao gồm máy quét, dây cáp, chân đế giúp cho việc quét tự động thuận tiện hơn.
Chương trình điều chỉnh Datalogic Aladin TM cung cấp cho người dùng những tính năng giúp đơn giản  quá trình khởi động, ngay cả với nguời dùng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ đọc mã vạch :

Quét ảnh tuyến tính (CCD), tự động hoặc nhấn nút. Đọc mã 1D

Tốc độ đọc :

270 dòng / giây. 

Độ phân giải (tối đa) :

0.102mm (4mils) 

Kích thước  :

17.0 x 7.1 x 6.6 cm (6.7 x 2.8 x 2.6 in) 

Trọng lượng  :

121.9 g

Độ rộng mã vạch (min) :

4mils 

Cổng giao tiếp  :

RS-232 / USB / keyboard Wedge 

Độ bền (chuẩn IP) :

IP42, chống bụi bẩn

Đèn báo :

Red LeD 610-650 nm 

Độ rộng, sâu vùng quét  :

1.9 - 45.0 cm (0.7 to 18.0 in) cho mã vạch 13 mils

Chuẩn mã vạch (mặc định) :

Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codes. china Post. GS1 DataBar expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar. Stacked Omnidirectional

Thông tin bảo hành

Bảo hành 12 Tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, Hãng Datalogic

Tìm cac sản phẩm tương tự nhau theo nhãn

Viết một đánh giá của bạn cho sản phẩm

Các đánh giá sản phẩm

This product hasn't received any reviews yet. Be the first to review this product!