Đang tải... Xin hãy đợi...

Danh mục

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH CEVATEC VIỆT NAM là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết bị mã vạch và RFID chính hãng tại Việt Nam như máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, máy bán hàng POS, cân điện tử in tem mã vạch ... Với sự thành công cung cấp cho nhiều khách hàng hàng đầu tại Việt Nam cho các lĩnh vực từ bán hàng siêu thị, chuỗi cửa hàng, shop thời trang, chuỗi cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, đến các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nhà xưởng, sản xuất, vận chuyển logistics.

*Sứ Mệnh

- Cung cấp hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo được cam kết từ nhà sản xuất.

- Luôn đặt khách hàng là trung tâm với tinh thần lắng nghe, chia sẻ và liên tục cập nhật đổi mới và trách nhiệm nhằm mang lại cho khách hàng ích lớn nhất để đem đền mục đich gắn kết từ khách hàng đến sản phẩm và đó cũng là lợi của chúng tôi.

* Thương Hiệu

 - Máy đọc mã vạch: Datalogic; Motorola by Zebra, Denso, Intermec by Honeywell

 - Máy in mã vạch: Datamax Oneil, Intermec by Honeywell, Zebra, Toshiba

 - Thiết bị kiểm kho mã vạch: Datalogic; Motorola by Zebra, 

 - Máy in hóa đơn: Star, Birch, Sewoo

 - Cân điện tử in tem mã vạch: Mettler Toledo, Digi, Cash

 - Máy bán hàng POS: IBM, BIRCH, HP

 - Hệ thống EAS chống mất cắp: AMERSEC

 - Máy in thẻ : Fargo, Zebra

Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu tư vấn giải pháp dịch vụ, cung cấp sản phẩm và cho đến dịch vụ sau bán hàng.